Thứ Tư, 2 tháng 1, 2013

Thank A Tám

Vu Binh đã tự lập được cho mình trang blog này! Thật lòng rất cảm ơn A Tám đã khích lệ, động viên đ VB  tiếp tục làm 1 blogger.  Ngày nào đó blog cũ bxóa thì những tình cảm của VB và các bạn gần xa đến chia sẻ trong những năm qua bị mất, VB tiếc lắm
A Tám chỉ cho VB cách chuyển các bài đã đăng sang đây nha. Thank you so much!

( Hy vọng ngôi nhà blog mới này được ngt ngào như hình dưới đây hihi...)


16 nhận xét:

 1. Hiện tại chỉ có cách phô to rồi dán từng bài một, A Tám cũng chưa làm. Còn sau 17/1 Yahoo sẽ cho gom bài để chuyển một lần ( cả bài viết lẫn bình luận của bạn bè). VB vào nhà A Tám, xem vòng kết nối bạn bè rồi vào nhà Hoa Quỳnh hỏi để được hướng dẫn nhé. Còn không thì chờ khi nào AT làm ,sẻ chỉ.
  Năm mới vui nhiều VB nhé !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VB sẽ chờ đến 17/1 A Tám à. VB coi cái blog này là những dòng lưu bút của mình và của các bạn. Thỉnh thoảng ngó vào gặm nhấm những ký ức qua từng tháng ngày.
   Cảm ơn A Tám nhiều nhiều.

   Xóa
 2. Năm mới đã phát tài chưa VB ới ! Vui nhiều dù hơi lạnh !
  ( VB sang nhà AT, đọc lời còm của Mùa Thu Buồn, hoặc Tâm Anh rồi làm theo để bạn bè vào bình không phải nhập ký tự (khó đọc lắm!)nhé !

  Trả lờiXóa
 3. Hu hu... VB tìm mãi mà không thấy THIẾT KẾ, CÀI ĐẶT ... đâu. A Tám thấy thì thao tác giúp VB nha

  Trả lờiXóa
 4. Tạm thời như vầy, VB nhé ! Có gì chưa ưng hoặc sai tên cho AT biết để sửa ngay. AT đang dọn nhà theo kiểu thủ công : sang nhà cũ copi bài mình cần ( cả bình luận ) rồi sang nhà mới: đăng bài mới, đánh tiêu đề > xuống phần viết nội dung dán cái vừa copi vào > sau đó xuất bản là xong ! ( Đôi lúc cứ phải nhấp hoài mà máy cứ báo lỗi, kiên trì VB nhé !). Hiện tại AT chưa tải được ảnh đẹp phù hợp làm ảnh nền, khi nào có sẽ làm cho VB. VB ưng rồi thì thay mật khẩu, AT sẽ chỉ vào đọc và bl như mọi người.

  Trả lờiXóa
 5. Net nhaf VB yeu qua khong vao gmail dc AT ah

  Trả lờiXóa
 6. VB mượn máy của con trai 1 lúc để vào nhà mới hehe. Máy của VB thì chưa ket noi đc chờ mấy hôm nữa AT à.

  Trả lờiXóa
 7. Nắng cũng rất vui khi đc làm quen với bạn.
  Chúc an lành hạnh phúc nhé VB ơi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. AT ơi! Nhà mới của VB chưa có cột "Trong vòng kết nối" AT hô cho nó hiện ra đi nha:D

   Xóa
  2. Cám ơn Hoa Nắng nhé, Chúc chiều vui ngọt ngào HN ơi !

   Xóa
  3. AT chưa hiểu : sau câu nói để ( : D ) có ý nghĩa gì vậy VB ?
   (ví dụ như câu trên của VB )

   Xóa
  4. :D là ký hiệu biểu tượng mặt cười giống ở blog cũ anh ạ.

   Xóa
 8. Trả lời
  1. Các biểu tượng cảm xúc ở blog của mọi người có rồi, còn ở đây anh đã cài đâu. Anh cứ học từ từ thôi, không vội đâu kẻo thức khuya lại mệt. ăn tết không thấy ngon hihi.

   Xóa
  2. Biểu tượng cảm xúc ở đây khác bên Yahoo ở chỗ : Bên Yahoo có chú thích rõ từng hình, ở đây thì không, anh nhìn vào mù tịt đâu có dám dùng bừa...

   Xóa
 9. AT giới thiệu mấy người cho VB. Có người khi kết bạn với AT họ sẽ thấy VB trong vòng kết nối của AT nên họ thêm vào. Nếu VB ưng ai thì nhấp THÊM VÀO là xong !

  Trả lờiXóa